AutoMobiles - Alignment & Wash
(એલાઈનમેન્ટ અને વોશ)

AutoMobiles - Car on Rent
(ગાડી ભાડેથી આપનાર)

AutoMobiles - EVehicle
(ઈલેક્ટ્રિક વાહનો)

AutoMobiles - Vehicle Repairing
(વાહનોનું રીપેરીંગ કરનાર)

Baby Care
(નાનાં બાળકોને લગતું)

Bags / Luggage
(બેગ્સ / સામાનને લગતું)

Bakery
(બેકરી)

Battery / Inverter / UPS
(બેટરી / ઈન્વટર / યુ.પી.એસ.)

Beauty Parlour / Salon
(બ્યુટી પાર્લર / સલુન)

Caterers
(કેટરીંગ વાળા)

Book Shop
(પુસ્તકોની દુકાન)

Classes - Acting Classes
(એક્ટિંગ કલાસીસ)

Classes - Computer Classes
(કોમ્પ્યુટર કલાસીસ)

Classes - Cooking Classes
(કુકિંગ કલાસીસ)

Classes - Dance / Zumba / Aerobics Classes
(ડાન્સ / ઝુમ્બા / એરોબીક્સ કલાસીસ)

Classes - Drawing Classes
(ડ્રોઈંગ કલાસીસ)

Classes - Driving Classes
( ડ્રાઈવીંગ કલાસીસ)

Classes - Fashion Design Classes
(ફેશન ડીઝાઈન કલાસીસ)

Classes - Homemade Items Classes
(ઘરે વસ્તુઓ બનાવવાના કલાસીસ)

Classes - Import / Export
(કલાસીસ - ઈમ્પોર્ટ / એક્સપોર્ટ )

Classes - Competitive Exam
(સ્પર્ધાત્મક પરીક્ષા)

Classes - Language Classes
(લેંગ્વેજ કલાસીસ)

Classes - Martial Art Classes
(માર્શલ આર્ટ કલાસીસ)

Classes - Mehandi Classes
(મહેંદી કલાસીસ)

Classes - Music Classes
(મ્યુઝીક કલાસીસ)

Classes - Technical Classes
(ટેકનીકલ કલાસીસ)

Classes - Tuition Classes
(ટ્યુશન કલાસીસ)

Classes - Yoga Classes
(યોગા કલાસીસ)

Cloth Market
(કપડાં બજાર)

Commercial / Industrial Equipments
(વ્યાવસાયિક / ઔદ્યોગીક સાધનો)

Computer Shop
(કોમ્પ્યુટર શોપ)

Consultant
(કન્સલ્ટન્ટ)

Courier Services
(કુરિયર સર્વિસીસ)

Dairy Products / Milk & Milk Products
(ડેરી પ્રોડક્ટ્સ / દુધ અને દુધની બનાવટો)

Decoration
(ડેકોરેશન)

Electrical Items
(ઈલેક્ટ્રીકલ વસ્તુઓ)

Electronic Items
(ઇલેક્ટ્રોનીક્સ વસ્તુઓ)

Event Organizer
(ઈવેન્ટ ઓર્ગેનાઇઝર)

Farmers
(ખેડૂતભાઈઓ માટે)

Fast Food
(ફાસ્ટ ફુડ)

Fire Crackers
(ફટાકડાં)

Fire & Safety Equipments
(આગ અને સલામતીના ઉપકરણો)

Flower Shop
(ફુલોની દુકાન)

Footwear
(પગરખાં)

Franchise / Distributorship
(ફ્રેન્ચાઇઝી / ડીસ્ટ્રબ્યુટરશીપ)

Furniture Shop
(ફર્નીચર શોપ)

Glass & Mirrors
(કાચ અને અરીસાઓ)

Gift Shop
(ગીફ્ટ શોપ)

Hardware & Ply Shop
(હાર્ડવેર અને પ્લાય શોપ)

Health & Fitness / GYM
(આરોગ્ય અને તંદુરસ્તી / જીમ)

Hotels & Dormitory
(હોટલ્સ અને ડોરમેટ્રી)

Home Services - Bird Net
(પક્ષીઓની જાળી)

Home Services - Carpenter
(સુથારી કામ)

Home Services - Civil Work
(સિવિલ વર્ક)

Home Services - Cleaning Work
(સફાઈ કામ)

Home Services - Cotton Work
(ગાદલા બનાવનાર)

Home Services - Electrician
(ઈલેક્ટ્રીશીયન )

Home Services - Fabrication Work
(ફેબ્રિકેશન વર્ક)

Home Services - Flooring Work
(ફલોરિંગ વર્ક)

Home Services - Gas Stove Services
(ગેસ સ્ટોવ સર્વિસીસ )

Home Services - Geyser (New)
(ગીઝર - નવું)

Home Services - Grocery
(અનાજ - કરિયાણું )

Home Services - Home Decor
(ઘર સજાવટની વસ્તુઓ)

Home Services - Painting
(કલર કામ)

Home Services - Pest Control
(જીવાત નિયંત્રણ)

Home Services - Plumber
(પ્લમ્બર)

Repairing - Home Appliances
(રીપેરીંગ - ઘરેલું ઉપકરણો)

Home Services - Swing Hook
(હીંચકાના કડા)

Home Services - Water Proofing
(વોટર પ્રૂફિંગ)

Home Services - Water Tank Cleaning
(પાણીની ટાંકીની સફાઈ)

Immigration / Visa
(ઈમિગ્રેશન / વિઝા)

Insurance / Investment
(વીમો / રોકાણ)

Interior Designer
(ઈન્ટીરીયર ડીઝાઇનર)

Internet / Broadband
(ઈન્ટરનેટ / બ્રોડબેન્ડ)

Jewellery
(આભૂષણો)

Jewellery - Imitation
(ઈમિટેશન જ્વેલેરી)

Jyotish / Vastu Shastri
(જ્યોતિષ / વાસ્તુ શાસ્ત્રી)

Laboratory
(લેબોરેટરી)

Loan / Finance
(લોન / ધીરાણ)

Matrimony Agency
(લગ્ન મેળાપ કરાવનાર સંસ્થા)

Mobile Shop
(મોબાઇલ શોપ)

Movers & Packers
(મુવર્સ એન્ડ પેકર્સ)

Optic Shop
(ચશ્માંની દુકાન)

Orchestra / Band / DJ
(ઓરકેસ્ટ્રા / બેન્ડ / ડીજે)

Pandit Ji / Maharaj
(પંડિતજી / મહારાજ)

Party Plot / Marriage Hall
(પાર્ટી પ્લોટ / મેરેજ હોલ)

Pet Care
(પાળેલા જાનવર માટે)

Photo Shoot & Videography
(ફોટોશુટ અને વિડીયોગ્રાફી)

Pre - School
(પ્રિ - સ્કુલ)

Printing
(પ્રિન્ટીંગ)

Repairing - Computer / Laptop / Printer
(રીપેરીંગ - કોમ્પ્યુટર / લેપટોપ / પ્રિન્ટર)

RO/Purifier/Kangen Water (New)
(આર.ઓ./પ્યોરીફાયર/કેન્ગન વોટર)

Rubber Stamp
(રબર સ્ટેમ્પ)

Sacristy
(પુજાપો, મંદિર, વસ્ત્રો)

School / Institute
(શાળા / ઇન્સ્ટીટયુટ)

Security Services
(સીક્યુરીટી સર્વિસીસ)

Share Market
(શેર બજાર)

Signage Work
(સાઈન બોર્ડ / નેમ પ્લેટ)

Solar Products
(સૌર ઉત્પાદનો)

Sports Complex / Club
(સ્પોટ્સ કોમ્પ્લેક્ષ / ક્લબ)

Sports Shop
(રમતના સાધનોની દુકાન)

Stationery Shop
(સ્ટેશનરીની દુકાન)

Tailor
(દરજી કામ)

Tattoo Artist
(ટેટુ આર્ટીસ્ટ)

Tiffin Services
(ટીફીન સર્વિસીસ)

Tours / Travels
(પ્રવાસ / મુસાફરી)

Uniform Supplier
(યુનીફોર્મ બનાવનાર)

Utensils Shop
(વાસણોની દુકાન)

Valuer
(વેલ્યુઅર)

Tiles, Ceramic & Sanitary Ware
(ટાઈલ્સ, સિરામીક અને સેનેટરીવેર)

Book Ad